Nghi lễ Vòng đời của người Dao Quần Chẹt ở huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội - Vũ, Thị Uyên (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Tình hình nghiên cứu, cơ sở lý thuyết và khái quát, nghi lễ Vòng đời truyền thống của người Dao Quần Chẹt ở Ba Vì. Những chức năng, giá trị nghi lễ Vòng đời. Nghi lễ Vòng đời của người Dao Quần Chẹt ở Ba Vì trong bối cảnh hiện nay.