Nguồn lực văn hóa với sự phát triển kinh tế ở Hà Nội ( Qua nghiên cứu tại làng Bát Tràng, huyện Gia Lâm và làng Mông Phụ, thị xã Sơn Tây) - Đặng, Thị Hồng Hạnh (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Tình hình nghiên cứu, những vấn đề lý luận và khái quát về địa bàn nghiên cứu. Thực trạng của nguồn lực văn hóa , những vấn đề rút ra với việc phát huy các nguồn lực văn hóa với sự phát triển kinh tế của làng Bát Tràng và làng Mông Phụ ngày nay.