Biến đổi văn hóa mưu sinh của cư dân xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội trong bối cảnh phát triển du lịch - Đỗ, Hải Yến (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Tình hình nghiên cứu, cơ sở lý luận và khái quát địa bàn, văn hóa mưu sinh, thực trạng biến đổi văn hóa mưu sinh của xã Hương Sơn sau những năm 1990, yếu tố tác động, xu hướng biến đổi và vấn đề đặt ra với sự biến đổi văn hóa mưu sinh của cư dân xã Hương Sơn.