Tiềm năng văn hóa trong phát triển du lịch tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La - Kiều, Thanh Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu những vấn đề lý luận về tiềm năng văn hóa và khái quát về huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Trình bày nhận diện tiềm năng văn hóa để phát triển du lịch tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Phân tích thực trạng khai thác tiềm năng văn hóa phục vụ phát triển du lịch huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.