Bảo tàng hóa di sản văn hóa phi vật thể trong cộng đồng ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Thu Trang (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận, thực tiễn hoạt động về bảo tàng hóa di sản văn hóa phi vật thể trong cộng đồng. Bảo tàng hóa di sản văn hóa phi vật thể trong cộng đồng ở Việt Nam, một số vấn đề đặt ra.