Marketing văn hóa nghệ thuật của các nhà hát trên địa bàn Hà Nội - Nguyễn, Thị Anh Quyên (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Lý luận và tổng quan, thực trạng hoạt động, xu hướng phát triển và giải pháp nâng cao hiệu quả của hoạt động Marketing văn hóa nghệ thuật của các nhà hát trên địa bàn Hà Nội.