Biến đổi Văn hóa làng dệt Phương La (huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) - Bùi, Thị Dung (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Những vấn đề chung và tổng quan về làng dệt Phương La, những văn hóa vật chất và nghề dệt của làng Phương La, văn hóa xã hội và văn văn hóa tinh thần, việc nghiên cứu biến đổi văn hóa làng và những vấn đề được rút ra.