Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty trách nhiệm hữu hạn và đầu tư phát triển Tân Việt - Trần, Ngọc Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát lý luận chung về văn hóa doanh nghiệp và tổng quan về Công ty trách nhiệm hữu hạn và đầu tư phát triển Tân Việt. Trình bày biểu hiện của văn hóa doanh nghiệp tại đây. Phân tích xu hướng phát triển và vấn đề nâng cao văn hóa doanh nghiệp tại Công ty trách nhiệm hữu hạn và đầu tư phát triển Tân Việt.