Đời sống văn hóa của cư dân làng Đồng Xâm (xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) - Trần, Vũ Tú Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát lý luận chung về đời sống văn hóa và cư dân làng Đồng Xâm, xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Trình bày những biểu hiện của đời sống văn hóa cư dân làng làng Đồng Xâm hiện nay. Phân tích những vấn đề đặt ra, xu hướng biến đổi và kiến nghị một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đời sống văn hóa của cư dân làng Đồng Xâm, xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.