Xây dựng và khai thác nguồn lực thông tin về biển đảo Việt Nam - Phạm,Thị Thu Hương (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về xây dựng và khai thác nguồn lực thông tin về biển đảo.Thực trạng xây dựng và khai thác nguồn lực thông tin về biển đảo Việt Nam.Đưa ra ác giải pháp phát triển và khai thác nguồn lực thông tin ở biển đảo Việt Nam