Nghiên cứu hệ thống thông tin phục vụ công tác đào tạo tại các trường đại học khối kỹ thuật ở Việt Nam - Đỗ, Tiến Vượng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát chung về cơ sở lý luận và thực tiễn về hệ thống thông tin tại các trường đại học kỹ thuật.Từ đó nêu lên thực trạng và đưa ra các biện pháp để thực thi và phát triển mô hình thông tin tại các trường đại học Kỹ thuật ở Việt Nam