Phát triển văn hóa đọc thiếu nhi khu vực Tây Nguyên - Cao, Thanh Phước (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận, thực trạng và giải pháp để phát triển văn hóa đọc cho thiếu nhi ở khu vực Tây Nguyên