Múa dân gian Thái trong sinh hoạt văn hóa cộng đồng (khảo sát ở xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) - Vũ, Thị Mỹ Liên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về văn hóa tộc người Thái ở xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Trình bày nội dung và vai trò của múa dân gian Thái trong sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Phân tích sự biến đổi và vấn đề bảo tồn múa dân gian Thái ở xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.