Giá trị văn hóa đình Quý Dương,xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương - Bùi, Thị Hiền (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về xã Tân Trường và đình làng Quý Dương trong không gian văn hóa xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Khảo tả chi tiết các thành tố vật thể, phi vật thể và giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể của đình làng Quý Dương, nghiên cứu sự biến đổi do tác động của xã hội hiện đại đối với ngôi đình và đề xuất một số ý kiến về bảo tồn và phát huy giá trị của di tích.