Tự học Microsoft Access 2010 - Đỗ Trọng Danh; Nguyễn Vũ Ngọc Tùng (NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM, 2023)
MS Access 2010 cung cấp hệ thống công cụ rất mạnh, giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng xây dựng chương trình ứng dụng thông qua query, form, report kết hợp với một số lệnh Visual Basic