An toàn thông tin Mạng máy tính, truyền tin số và truyền dữ liệu - Thái Hồng Nhị; Phạm Minh Việt (NHÀ XUẤT BẢN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT, 2023)
Trình bày những nguyên lý cơ bản và các phương pháp thực hiện bảo vệ an toàn thông tin, đặc biệt là trong các hệ thống truyền tin, các mạng truyền dữ liệu và mạng máy tính.