Chuyển đổi số trong phát triển tài nguyên thông tin khoa học và công nghệ số - Cao Minh, Kiểm (TT&TL, 2023)
Giới thiệu khái niệm chuyển đổi số và một số khía cạnh chuyển đổi số trong phát triển, chia sẻ tài nguyên thông tin số khoa học và công nghệ.