Vấn đề phát triển và chia sẻ nguồn lực thông tin số hóa tại Việt Nam - Nguyễn Hữu, Hùng (TT&TL, 2023)
Trình bày khái niệm và luận chứng vai trò trung tâm của tài nguyên thông tin số trong hệ thống thông tin quốc gia. Giới thiệu 3 kịch bản trong tạo lập tài nguyên số.