Các rào cản đối với Truy cập Mở - Andrea Wallace; Dịch giả Lê TRung Nghĩa (2023)
Là tài liệu của tác giả Andrea Wallace, được xuất bản năm 2020, giấy phép mở CC BY 4.0 Quốc tế. “Có vẻ khó để thiết kế các hệ thống bền vững hơn mà không dựa vào bản quyền, nhưng bằng chứng cho thấy một cách nhất quán rằng theo nghĩa đen thì bất cứ điều gì cũng có thể bền vững hơn việc bám vào hiện trạng cấp phép.”