Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thư viện tại thư viện tỉnh Lạng Sơn - Hoàng, Văn Mạnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về công nghệ thông tin trong hoạt động thư viện tại thư viện tỉnh Lạng Sơn.Trình bày thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin tại thư viện tỉnh Lạng Sơn.Đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin tại thư viện tỉnh Lạng Sơn.