Quản lý và khai thác nguồn tài liệu nội sinh nhằm phục nhằm phục vụ sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Nguyễn, Vũ Phương Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu nguồn tài liệu nội sinh của trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý và khai thác nguồn tài liệu nội sinh tại đây.