Đổi mới hoạt động thông tin - thư viện tại Thư viện tỉnh Nghệ An - Phạm, Thị Nguyệt (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát hoạt động thông tin - thư viện tại Thư viện tỉnh Nghệ An. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp đổi mới hoạt động thông tin - thư viện tại đây.