Tìm hiểu công tác phục vụ bạn đọc tại Thư viện Học viện Kỹ thuật Quân sự - Nguyễn, Thị Thủy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về Thư viện Học viện Kỹ thuật Quân sự. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác phục vụ bạn đọc tại đây.