Nghiên cứu ứng dụng tích hợp tại Thư viện Khoa học tổng hợp tỉnh Bắc Giang - Nguyễn, Văn Thắng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu quá trình đưa ứng dụng tích hợp vào hoạt động và đưa ra một số nhận xét kiến nghị nâng cao chất lượng ứng dụng tại Thư viện Khoa học tổng hợp Bắc Giang.