Phát triển nguồn lực thông tin điện tử tại Cục thông tin và công nghệ Quốc gia - Nguyễn, Thị Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu nguồn lực thông tin điện tử với hoạt động của Cục thông tin và công nghệ Quốc gia. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển nguồn lực thông tin điện tử tại đây.