Nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội - Nguyễn, Thanh Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động thông tin - thư viện và đưa ra một số giải pháp hoàn thiện hoạt động tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội.