Công tác biên mục tài liệu số tại Thư viện Tạ Quang Bửu - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội - Nguyễn, Vũ Diệu Thắm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu công tác biên mục tài liệu số tại Thư viện Tạ Quang Bửu. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác này tại đây.