Nguồn lực thông tin số tại Trường Đại học Văn hoá Hà Nội - Kiều, Thanh Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về nguồn lực thông tin số và vai trò của nó trong hoạt động Thông tin - Thư viện trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển, nâng cao hiệu quả khai thác nguồn lực thông tin số tại đây.