Tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ Thông tin - Thư viện tại Đại học Vinh - Nguyễn, Thị Thương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về sản phẩm và dịch vụ Thông tin - Thư viện tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Vinh. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuât giải pháp nâng cao chất lượng, phát triển sản phẩm dịch vu thông tin - thư viện tại đây.