Sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại trường Học viện báo chí và tuyên truyền - Mai, Trọng Phi (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại Học viện báo chí tuyên truyền. Đồng thời, phân tích thực trạng và một số giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại đây