Tìm kiếm thông tin văn bản trong Thư viện số - Nguyễn, Thị Thanh Hải (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về Thư viện số và thông tin văn bản trong Thư viện số. Đồng thời, phân tích phương pháp tìm kiếm và cách thức thử nghiệm, đánh giá hiệu suất tìm kiếm thông tin văn bản trong Thư viện số.