Nguồn lực thông tin tại trường Đại học Công đoàn - Vũ, Thị Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu nguồn lực thông tin tại Thư viện trường Đại học Công đoàn. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng nguồn lực thông tin tại đây.