Hoàn thiện dịch vụ thông tin thư viện tại Viện nghiên cứu Châu Âu - Vi, Thị Thanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu dịch vụ thông tin thư viện tại Viện nghiên cứu Châu Âu. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuât giải pháp cho vấn đề này.