Công tác phát triển kiến thức thông tin cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội - Nguyễn, Thị Phương Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về Trường Đại học Sư phạm Hà Nội với công tác phát triển kiến thức thông tin cho sinh viên. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao kiến thức thông tin cho sinh viên tại trường này.