Công tác phục vụ bạn đọc tại Thư viện trường Đại học Ngoại thương Hà Nội - Đào, Thị Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về Thư viện trường Đại học Ngoại thương Hà Nội và công tác phục vụ bạn đọc. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp cho nội dung này tại đây.