Sản phẩm và dịch vụ thông tin trong hoạt động của Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Y tế công cộng - Lương, Thị Ngọc Tú (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ thông tin trong hoạt động của Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Y tế công cộng. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số nhận xét kiến nghị phát triển sản phẩm dịch vụ thông tin tại đây.