Khai thác nguồn lực thông tin số tại Thư viện Quốc gia Việt Nam - Nguyễn, Xuân Dịu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu nguồn lực thông tin số tại Thư viện Quốc gia Việt Nam. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác nguồn lực thông tin số tại đây.