Trình độ của cán bộ thư viện tại một số Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học - Thực trạng và giải pháp - Lê, Thị Tuyết (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày vai trò của cán bô thư viện tại các Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao trình độ cán bộ thư viện tại đây.