Thực trạng ứng dụng phần mềm mã nguồn mở KOHA tại thư viện Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội - Nguyễn, Thị Ngân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội với phần mềm mã nguồn mở KOHA. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng phần mềm này tại đây.