Tìm hiểu hoạt động thư mục tại Thư viện tỉnh Hải Dương - Đỗ, Thảo Nguyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát quá trình hình thành và phát triển Thư viện tỉnh Hải Dương. Đồng thời, phân tích thực trạng hệ thống thư mục, công tác biên mục và đưa ra phương hướng phát triển hoạt động thư mục tại đây.