Công tác sưu tầm, khai thác tài liệu về danh nhân Hà Nội tại Thư viện Hà Nội - Lương, Văn Kiên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề chung về danh nhân và thực trạng công tác sưu tầm tài liệu danh nhân Hà Nội tại Thư viện Hà Nội. Đồng thời, đưa ra giải pháp cho vấn đề này.