Công tác địa chí tại thư viện tỉnh Hưng Yên - Lương, Đình Sang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về công tác địa chí và khái quát về Thư viện tỉnh Hưng Yên. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề ra phương hướng giải pháp nâng cao hiệu quả công tác địa chí tại đây.