Công tác bảo quản tài liệu quý hiếm ở Thư viện Quốc gia Việt Nam - Lê, Thị Mai Liên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày đặc điểm vốn tài liệu quý hiếm của Thư viện Quốc gia Việt Nam. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp cho vấn đề này.