Vốn tài liệu của Thư viện Học viện Kỹ thuật quân sự - Nguyễn, Thị Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu thực trạng vốn tài liệu và đưa ra một số giải pháp xây dựng, phát triển vốn tài liệu tại Thư viện Học viện Kỹ thuật Quân sự.