Tìm hiểu một số ấn phẩm định kỳ và dịch vụ thông tin điện tử tại Trung tâm Tin học và Thống kê Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Bùi, Vân Thùy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Sơ lược vài nét về Trung tâm Tin học và Thống kê - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số nhận xét, kiến nghị để phát triển ấn phẩm định kỳ và dịch vụ thông tin tại đây.