Tìm hiểu việc ứng dụng phần mềm thư viện tích hợp Libol 6.0 trong công tác Thông tin - Thư viện tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Luật Hà Nội - Ninh, Thị Giang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Luật Hà Nội và việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Thông tin - Thư viện. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra nhận xét kiến nghị nâng cao chất lượng ứng dụng phần mềm thư viện tích hợp Libol 6.0 tại đây.