Vốn tài liệu nội sinh và việc khai thác sử dụng tại Thư viện Trường Đại học Hà Nội - Trần, Thị Hải Xuyến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về tài liệu nội sinh với công tác giáo dục, đào tạo tại Trường Đại học Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp phát triển vốn tài liệu nội sinh, nâng cao hiệu quả khai thác sử dụng chúng tại đơn vị này.