Tự động hóa hoạt động Thư viện tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội - Trương, Thị Mến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề chung về tự động hóa hoạt động Thư viện. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp tăng cường hiệu quả công tác tự động hóa tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội.