Tìm hiểu công tác bổ sung tài liệu tại Thư viện trường Đại học Vinh - Trần, Thị Mận (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về Trung tâm Thông tin - Tư liệu và Thư viện trường Đại học Vinh. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác bổ sung tài liệu tại đây.