Ứng dụng công nghệ thông tin tại Thư viện Trung tâm Thông tin Khoa học Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh - Đỗ, Quỳnh Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Đề cập đến vấn đề ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của Thư viện Trung tâm Thông tin Khoa học Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất một số giải pháp cho nội dung này.